BẢNG QUY CÁCH THÉP HÌNH U

Thứ ba - 18/10/2022 08:05
Thép hình U nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn QUốc, THái Lan, Trung Quốc, Đài Loan, Ấn độ, đa dạng về kích thước, chất lượng được kiểm soát...
BẢNG QUY CÁCH THÉP HÌNH U
BẢNG QUY CÁCH THÉP HÌNH U

THÉP HÌNH U

Thép hình U là gì?

Trong phần này chúng tôi sẽ giới thiệu cho quý khách cái nhìn tổng quan về thép hình U

 • Nguyên lý của thép hình U (Principle of Steel Channels)
 • Thép hình U được cán như thế nào (How Steel Channels are Roll Formed)
 • Các dạng thép hình U (Types of Steel Channels)
 • Ứng dụng và lợi ích của thép hình U (Applications and Advantages of Steel Channels)
Chương 1. NGuyên lý của thép hình U
Ở chương này, chúng ta sẽ thảo luận về thép hình U là gì, cách thép hình u được sản xuất như thế nào và tạo sao lại sử dụng thép hình U ( lợi ích của việc sử dụng thép hình U)

Thép hình U là gì?

Thép hình U là thép carbon cán nóng có hình giống chữ C. Thép được xây dựng với kết cấu 1 thân thẳng với 2 bích ở hai bên với góc bán kính ở góc, hai mặt bích theo chiều dọc 2 bên đáy trên và đáy dưới. Thép hình U bao gồm 1 thân dài và 2 mặt bích. Thép hình U với sức mạnh, độ bền kéo thích hợp cho việc sản xuất các loại thép hình u kim loại.
 bang quy cach thep hinh u

Sức mạnh kết cấu của nó được sử dụng để sản xuất những thanh Độ bền cấu trúc của nó được sử dụng để làm khung và nẹp xây dựng, cũng như hỗ trợ cho nhiều loại máy móc và thiết bị hạng nặng. Các Thép hình U được sử dụng trong ngành xây dựng để hấp thụ âm thanh bằng cách đặt vào giữa hai mặt của các bức tường thạch cao. Các kênh làm suy giảm sóng âm thanh bằng cách chặn các dao động do âm thanh tạo ra khi các bức tường rung động do âm thanh ở mỗi bên của bức tường. Đây chỉ là một trong nhiều ứng dụng cho các kênh kim loại, cực kỳ bền và lâu dài.

Thép hình U được sản xuất như thế nào?

Thép hình U được sản xuất bằng thép nhẹ cán nóng. Các góc bên trong của thép hình U được cố định. Điều này làm cho thép có sức mạnh và độc cứng thích hợp cho việc duy trì tải lực của các loại thép kết cấu và dự án xây dựng. Với các trang thiết bị và tỷ lệ chính xác, thép hình U dễ dàng để sản xuất. Thép hình U được sản xuất chủ yếu với mác thép ASTM a36, JIS G3101 SS400, EN10025-2 S235JR, S275JR, S355JR…
Các loại thép hình U thường được chế tạo thêm nội tuyến sau khi được cán nóng. Chúng được phủ hoặc mạ kẽm sau khi chế tạo để chống ăn mòn. Thép U có thể được cắt, khoan hoặc gia công theo các thông số kỹ thuật nhất định. Chúng cũng có thể được hàn dễ dàng. Kỹ thuật tổng hợp laser thường được sử dụng để tạo ra các kênh lớn.

Tại sao sử dụng thép hình U?

Thép được coi như là vật liệu kim loại tốt nhất khi sử dụng vật liệu kim loại để chế tạo thép hình U vì thép có sức mạnh cơ lý vốn có nổi bật nhất trong các kim loại
 • Độc cứng (Hardness): Khả năng chịu được vết lõm bề mặt (biến dạng dẻo cục bộ) và vết xước được gọi là độ cứng. Độ cứng có thể gợi ý khả năng chống xước, chống mài mòn, chống lõm, và thậm chí khả năng chống biến dạng dẻo định hình hoặc cục bộ; do đó, nó có lẽ là thuộc tính vật chất được xác định kém nhất. Từ khía cạnh kỹ thuật, độ cứng có ý nghĩa quan trọng vì nó làm tăng khả năng chống mài mòn do ma sát hoặc xói mòn do hơi nước, dầu và nước gây ra.
 • Độ dẻo dai: Khả năng hấp thụ năng lượng mà không bị nứt, vỡ. Độ dẻo dai cũng là khả năng của một chất chống lại sự đứt gãy khi bị căng. Sự khác biệt giữa độ dẻo dai và độ cứng là một vật liệu có thể biến dạng rộng rãi mà không bị vỡ có thể được gọi là cực kỳ cứng nhưng không cứng.

Chương 2: thép hình U được cán tạo hình như thế nào

Cuộn định hình một tấm hoặc dải kim loại tạo ra thép hình U kim loại. Tạo hình cuộn là quá trình liên tục uốn một dải kim loại khi nó đi giữa một loạt các con lăn, còn được gọi là giá đỡ, làm biến dạng một miếng kim loại cho đến khi đạt được hình dạng yêu cầu. Sau khi hoàn thành việc tạo hình và cấu hình, các bộ phận được tạo hình sẽ được cắt theo độ dài mong muốn. Tạo hình cuộn là một phương pháp chi phí thấp để sản xuất hàng loạt các bộ phận không yêu cầu bất kỳ quá trình gia công hoặc hoàn thiện nào thêm. Tạo hình cuộn cho phép tạo ra vô số cấu hìnhthép hình u kim loại.


Quy trình cán nóng thép
Cán nóng là một quy trình gia công kim loại diễn ra trên nhiệt độ kết tinh lại của vật liệu. Các đặc tính cơ học của kim loại cán nóng thường là một chiều và ứng suất dư gây ra do biến dạng là phổ biến. Mặt khác, tạp chất phi kim loại đôi khi có thể truyền tính định hướng. Làm mát không đồng đều gây ra nhiều ứng suất dư, thường gặp ở các hình dạng có tiết diện không đồng đều như dầm I và dầm H.


Quy trình cán nguội thép
Trong quá trình cán nguội, kim loại được cán ở nhiệt độ thấp hơn nhiệt độ kết tinh lại của nó (thường là nhiệt độ phòng). Nó cũng cải thiện độ hoàn thiện bề mặt và giữ cho dung sai chặt chẽ hơn. Các nhà máy bốn cao hoặc cụm được sử dụng vì phôi nhỏ hơn và có độ bền cao hơn so với phôi cán nóng. Tấm, dải và thanh là các sản phẩm cán nguội thông thường, thường nhỏ hơn các sản phẩm cán nóng.
Thiết kế CAD & Quy trình tạo hình Thép hình U
Tất cả các mặt hàng dạng cuộn, bao gồm cả các kênh kim loại, đều bắt đầu với thiết kế có sự hỗ trợ của máy tính (CAD) bao gồm các đặc điểm thiết kế hình học, chiều dài và kim loại. Mục tiêu của thiết kế là thể hiện nó như một cấu trúc duy nhất để hợp lý hóa quá trình sản xuất. Do tính linh hoạt của CAD, chi tiết có thể được xây dựng bằng cách nhập kích thước của nó hoặc phác thảo trực tiếp vào chương trình.
Chương trình tạo ra một biểu diễn lồng ghép và tách biệt của kênh kim loại dựa trên dữ liệu đầu vào. Cả hai sơ đồ mô tả sự tiến hóa của bộ phận thông qua quá trình hình thành cuộn từ chân đế đến chân đế. Dữ liệu cho quá trình tạo hình cuộn có thể được lấy trực tiếp từ CAD và được chuyển đổi thành mã G, sau đó có thể được đưa vào máy tạo hình cuộn CNC.
Bước đầu tiên trong quá trình tạo hình cuộn là lắp một cuộn kim loại vào một lò nung, còn được gọi là lò trang trí. Máy trang trí nạp cuộn kim loại tấm vào máy tạo hình cuộn theo một dòng ổn định. Bạn có thể nhìn thấy máy cuộn hoặc máy trang trí ở bên phải của máy cuộn trong hình dưới đây.
Xử lý trước nội tuyến thường được sử dụng để đục các khe, lỗ, khía hoặc các thiết kế tùy chỉnh đặc biệt trong các bộ phận dạng cuộn kênh kim loại. Một máy cơ khí, khí nén hoặc thủy lực có thể lập trình tác động lực lên tấm kim loại bằng cách sử dụng các công cụ cứng có các cạnh cắt sắc.
Máy tạo hình cuộn bao gồm các khuôn được thiết kế chính xác ở mỗi chân đế để chuẩn bị cho hoạt động tạo hình cuộn. Các công cụ chuyên dụng này được chế tạo để đáp ứng các thông số kỹ thuật chính xác của kênh kim loại được tạo thành. Khuôn cán được chia thành các trạm, mỗi trạm có một con lăn để tạo khuôn dần dần cho tấm kim loại.

Quá trình tạo hình cuộn bắt đầu sau khi các khuôn được đưa vào máy tạo hình cuộn và chương trình CAD được tải xuống. Khi dải kim loại ra khỏi lò nung, nó được xử lý trước trước khi được đưa vào bảng hướng dẫn nhập cảnh hoặc bảng, đảm bảo hình vuông, thẳng vào lối vào đầu tiên. Bước này rất quan trọng để đảm bảo chất lượng của sản phẩm cuối cùng. Tùy thuộc vào độ phức tạp của kênh kim loại, số lượng đường chuyền yêu cầu có thể nằm trong khoảng từ vài đến ba mươi hoặc nhiều hơn.
Việc bắt đầu và kết thúc quá trình tạo hình cuộn có thể được thực hiện theo nhiều cách khác nhau. Sự nắn thẳng xảy ra khi bắt đầu một số quy trình, trong khi nó xảy ra ở cuối những quy trình khác. Sau khi kênh đã được định hình, chiều dài yêu cầu sẽ được đưa ra ở cuối và được cắt theo các thông số kỹ thuật chính xác trước khi được tập hợp trên bàn hoặc bộ trục lăn, bất kể phương pháp được sử dụng là gì.Chương 4: ứng dụng thép hình u và lợi thế cạnh tranh khi sử dụng thép hình U
Ứng dụng thép hình U
 •  Thép hình U thường được sử dụng để xây dựng các bức tường cho nhà để xe, nhà kho và các cấu trúc kim loại khác, nơi nó được sử dụng tương tự như đinh tán. Các đinh tán chạy dọc từ đáy đến tấm trên cùng của tường. Các đinh tán chịu tải trọng thẳng đứng của tòa nhà. Khi so sánh với đinh tán gỗ, Thép hình U có thể giữ trọng lượng lớn hơn đáng kể và cứng hơn nhiều, mặc dù sự khác biệt về trọng lượng giữa đinh tán gỗ và Thép hình U là không đáng kể. Mặt khác, Thép hình U khó lắp đặt hơn đóng đinh.
 • Thép hình U có thể được sử dụng để xây dựng các bức tường của chuồng trại, nơi nó được chạy theo chiều ngang từ cực này sang cực khác để tạo điểm gắn cho mặt ngoài, thường là kim loại tấm. Nó cũng có thể được sử dụng để hỗ trợ tường thạch cao, hoặc các lớp hoàn thiện tường bên trong khác trên nội thất. Khoảng cách giữa các cọc có thể được tăng lên mà không ảnh hưởng đến độ ổn định của tường bằng cách sử dụng các rãnh thép thay vì thanh gỗ hoặc các vật dụng khác. Gỗ có thể dễ dàng bị cong vênh hoặc xoắn theo chiều dài dài hơn, khiến cho bức tường hoàn thiện có vẻ gợn sóng hoặc không đồng đều và làm giảm độ cứng và khả năng chịu lực của nó.
Các Thép hình U có thể được sử dụng như vì kèo trên mái nhà nhẹ, chạy từ mái hiên đến sườn núi và hỗ trợ cho sàn mái. Thép hình U, thay vì xà nhà bằng gỗ, cho phép các xà nhà nhỏ hơn và nhẹ hơn có thể chịu được trọng lượng như nhau. Thép hình U cứng hơn, tồn tại lâu hơn gỗ, và có khả năng chống thối, thối rữa do nấm và độ ẩm. Dầm chữ I thường được sử dụng làm xà nhà và đường gờ trên các mái nhà chịu tải trọng nặng, và một Thép hình U được lắp đặt vuông góc trên đầu các vì kèo cứ sau vài bước chân từ sườn xuống đến mái nhà. Thép hình U kết nối các khoảng không giữa các vì kèo, cho phép chúng được đặt cách xa nhau hơn, và cũng là điểm gắn kết cho sàn thép. 
Các Thép hình U có thể được sử dụng để tăng cường độ cứng và sức mạnh của dầm gỗ cứng trong một tòa nhà khung gỗ khi cần thêm độ bền. Các dầm gỗ có thể được đặt bên trong một Thép hình U lớn để tăng cường độ bền trong khi vẫn cho phép các thanh giằng và các thành phần khác dễ dàng gắn vào dầm gỗ. Ngoài ra, một Thép hình U nhỏ hơn có thể được thêm vào ở dưới cùng của dầm và được hỗ trợ bởi các giá đỡ để tăng cường độ bền của dầm hiện có trong quá trình thiết kế lại. Nó cũng có thể được sử dụng như một nắp trên đầu của dầm để tăng thêm sức mạnh trong quá trình xây dựng nhà.
 •  Thép hình U thường được sử dụng để làm khung ô tô. Các đường ray khung chính chạy từ phía trước đến phía sau của xe và thường được làm bằng thép chịu lực. Các thành viên chéo, thanh giằng và các thành phần cấu trúc như giá đỡ bộ tản nhiệt đều có thể được làm từ các rãnh thép nhẹ hơn. Thép hình U cung cấp đủ độ bền và độ cứng cho xe để tránh bị uốn quá mức trong khi vẫn cho phép một số chuyển động để bù lại mô-men xoắn do động cơ tạo ra.
 • Kênh thép thường được sử dụng trong các tòa nhà thương mại và công nghiệp, chẳng hạn như nhà kho, kết hợp với dầm chữ I và các hạng mục thép khác. Nó có thể được sử dụng làm áo khoác, đinh tán, thanh giằng, thanh giằng hoặc các thành phần kết cấu khác không yêu cầu cường độ thêm của dầm chữ I. Nó thường được hàn, bắt vít hoặc tán đinh vào vị trí, và nó chắc chắn và không linh hoạt so với kích thước của nó. Các kênh thép cũng có thể được sử dụng cho lan can, dây cầu thang, giàn cầu và đường ray bảo vệ, trong số những thứ khác. Đây là một sản phẩm đa dụng, chắc chắn, nhẹ và ít bảo trì.
 • Các tấm pin mặt trời phải nhẹ nhưng đủ bền để tồn tại trong môi trường khắc nghiệt. Các kênh kim loại thích hợp trong những trường hợp này vì chúng đáp ứng cả hai yêu cầu. Độ bền kéo của các kênh kim loại đảm bảo rằng chúng có thể chịu được các điều kiện khắc nghiệt trong đó các tấm pin mặt trời được lắp vào. Các kênh kim loại có trọng lượng nhẹ, cho phép các nhà sản xuất bảng điều khiển năng lượng mặt trời lắp đặt hàng hóa của họ trong nhiều trường hợp.
 • Trong kinh doanh vận tải, các rãnh kim loại có thể được tìm thấy trong rãnh cửa sổ, thanh cản va, thanh gia cố, các bộ phận kết cấu và trang trí xe. Các kênh kim loại đã trở nên cần thiết trong thiết kế cấu trúc cơ bản của ô tô hiện đại để giảm trọng lượng tổng thể của xe và cải thiện mức tiêu thụ khí. Các kỹ sư thiết kế sử dụng các kênh kim loại để tạo ra các thiết kế mới lạ và hỗ trợ cấu trúc nhẹ. Các nhà thiết kế và kỹ sư dựa vào các kênh kim loại như một thành phần quan trọng trong việc phát triển các hệ thống giao thông mới vì tính linh hoạt và tính linh hoạt của chúng.

 

Lợi ích khi dùng thép hình U

 • Kết cấu thép có mức độ tin cậy cao. Chất lượng nhất quán và đồng nhất, kiểm soát chất lượng vượt trội do nhà máy chế tạo, độ đàn hồi cao và độ dẻo là tất cả các yếu tố cho độ tin cậy của nó. Khi các mẫu khác nhau của một loại thép cụ thể được thử nghiệm trong phòng thí nghiệm về ứng suất chảy, cường độ cuối cùng và độ giãn dài, thì sự thay đổi ít hơn đáng kể so với các vật liệu khác như bê tông và gỗ. Do thép là vật liệu đồng nhất và đàn hồi nên nó đáp ứng phần lớn các giả định của công thức thiết kế. Điều này đảm bảo rằng những phát hiện thu được là chính xác. Do vật liệu không đồng nhất, nứt và không tuyến tính của mối quan hệ ứng suất-biến dạng, điều này có thể không đúng với kết cấu bê tông.
 • Thép có độ bền cao trên một đơn vị trọng lượng; do đó, tải trọng chết sẽ thấp hơn. Cần lưu ý rằng tải trọng chết chiếm một phần lớn hơn tổng tải trọng kết cấu. Có ít trọng lượng hơn tác động lên các bộ phận bên dưới khi tải trọng chết giảm; do đó, chúng thậm chí còn trở nên nhỏ hơn. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những cây cầu có nhịp dài, những tòa nhà lớn và những công trình có nền móng xuống cấp.
 • Tính chất dẻo của vật liệu là khả năng chịu được biến dạng lớn mà không bị hỏng dưới ứng suất kéo cao. Thép nhẹ là một kim loại dẻo dai và dễ uốn. Sau khi đứt gãy, độ giãn dài theo phần trăm của mẫu thử độ căng thông thường có thể cao từ 25% đến 30%. Trong trường hợp quá tải, điều này dẫn đến sự chệch hướng rõ ràng của các dấu hiệu sắp xảy ra hỏng hóc. Để tránh sụp đổ, các tải trọng dư thừa có thể được loại bỏ khỏi tòa nhà. Các nồng độ ứng suất cao hình thành tại các vị trí khác nhau trong các cấu kiện chịu tải trọng bình thường. Do tính chất dễ uốn của thép kết cấu, nó có thể tạo cục bộ tại các điểm như vậy, lan truyền ứng suất và giảm thiểu các hư hỏng sớm.

Thép là một vật liệu khá đồng nhất và đồng nhất. Kết quả là, nó đáp ứng các giả định cơ bản của phần lớn các công thức phân tích và thiết kế. Chất lượng thép không thay đổi nhiều theo thời gian nếu được bảo dưỡng đúng cách bằng sơn, v.v ...; tuy nhiên, các đặc tính của bê tông trong kết cấu bê tông cốt thép thay đổi đáng kể theo thời gian. Kết quả là, kết cấu thép có tuổi thọ cao hơn.

Bất lợi khi dùng thép hình U
 • Hầu hết các loại thép nhạy cảm với sự ăn mòn khi tiếp xúc với không khí và nước; do đó, chúng phải được phủ một cách thường xuyên. Điều này có giá cao hơn và cần phải thận trọng hơn. Các thành viên thép có thể mất từ 0,04 đến 0,06 inch (1-1,5 mm) độ dày mỗi năm nếu chúng không được bảo dưỡng đúng cách. Kết quả là, các cấu trúc như vậy có thể mất tới 35% trọng lượng của chúng trong suốt vòng đời đã nêu và bị hỏng khi chịu tải trọng bên ngoài.
 • Thép là hình thức kiến ​​trúc được ưa chuộng cho một số loại kết cấu. Mặt khác, kết cấu thép không có trần giả và tấm ốp được cho là có mặt kém thẩm mỹ trong phần lớn các tòa nhà dân dụng và văn phòng. Để cải thiện sự xuất hiện của các công trình như vậy, một số tiền đáng kể sẽ được chi ra. Ốp là quá trình phủ một vật liệu này lên một vật liệu khác để tạo ra một lớp hoặc da. Tấm ốp được sử dụng trong xây dựng để cách nhiệt, bảo vệ thời tiết và nâng cao tính thẩm mỹ cho các công trình. Việc ốp không chỉ giúp bảo quản chi tiết mà còn nâng cao tính thẩm mỹ.
 • Phần thép thường được tạo thành từ một loạt các bản mỏng. Kích thước tổng thể của thép nhỏ hơn kích thước của bê tông cốt thép. Khi những thành viên gầy này bị dồn nén, chúng có khả năng bị xô lệch cao hơn. Sự vênh là một dạng sụp đổ cấu kiện do ứng suất nén tới hạn gây ra uốn nhanh chóng, đáng kể. Khi nói đến cột, thép không phải lúc nào cũng là lựa chọn hiệu quả nhất về chi phí vì cần nhiều vật liệu chỉ để giữ cho các cột không bị vênh.

 bang quy cach thep hinh u 2
Các thành viên thép không thể cháy, nhưng sức bền của chúng bị giảm đi rất nhiều ở nhiệt độ thường thấy trong đám cháy. Creep trở nên đáng chú ý ở khoảng 752 ° F (400 ° C). Creep được mô tả là sự biến dạng dẻo trong thời gian dài do tải trọng ổn định gây ra. Điều này gây ra sự lệch / biến dạng đáng kể bất thường ở các bộ phận chính, gây thêm căng thẳng cho các bộ phận khác hoặc có khả năng làm chúng sụp đổ. Thép là chất dẫn nhiệt lớn; nó có thể vận chuyển đủ nhiệt từ khoang đang cháy của một tòa nhà để bắt đầu đám cháy ở các khu vực khác của tòa nhà. Tòa nhà phải được chống cháy đầy đủ, điều này sẽ phát sinh thêm chi phí.

                       BẢNG QUY CÁCH THÉP HÌNH U
Tên Quy cách Độ dài Trọng lượng Kg/ Mét Trọng lượng Kg/Cây
Thép hình U49 U49x24x2.5x6m 6M              2.33               14.00
Thép hình U50 U50x22x2,5x3x6m 6M                 13.50
Thép hình U63 U63x6m 6M                 17.00
Thép hình U64 U64.3x30x3.0x6m 6M              2.83               16.98
Thép hình U65 U65x32x2,8x3x6m 6M                 18.00
U65x30x4x4x6m 6M                 22.00
U65x34x3,3x3,3x6m 6M                 21.00
Thép hình U75 U75x40x3.8x6m 6M              5.30               31.80
Thép hình U80 U80x38x2,5x3,8x6m 6M                 23.00
U80x38x2,7x3,5x6m 6M                 24.00
U80x38x5,7 x5,5x6m 6M                 38.00
U80x38x5,7x6m 6M                 40.00
U80x40x4.2x6m  6M              5.08               30.48
U80x42x4,7x4,5x6m 6M                 31.00
U80x45x6x6m 6M              7.00               42.00
U80x38x3.0x6m 6M              3.58               21.48
U80x40x4.0x6m 6M              6.00               36.00
Thép hình U100 U100x42x3.3x6m  6M              5.17               31.02
U100x45x3.8x6m 6M              7.17               43.02
U100x45x4,8x5x6m 6M                 43.00
U100x43x3x4,5x6 6M                 33.00
U100x45x5x6m  6M                 46.00
U100x46x5,5x6m 6M                 47.00
U100x50x5,8x6,8x6m 6M                 56.00
U100x42.5x3.3x6m 6M              5.16               30.96
U100 x42x3x6m 6M                 33.00
U100 x42x4,5x6m 6M                 42.00
U100x50x3.8x6m 6M              7.30               43.80
U100x50x3.8x6m 6M              7.50               45.00
U100x50x5x12m 12M              9.36             112.32
Thép hình U120 U120x48x3,5x4,7x6m 6M                 43.00
U120x50x5,2x5,7x6m 6M                 56.00
U120x50x4x6m 6M              6.92               41.52
U120x50x5x6m 6M              9.30               55.80
U120x50x5x6m 6M              8.80               52.80
Thép hình U125 U125x65x6x12m 12M            13.40             160.80
Thép hình U140 U140x56x3,5x6m 6M                 54.00
U140x58x5x6,5x6m 6M                 66.00
U140x52x4.5x6m 6M              9.50               57.00
U140x5.8x6x12m 12M            12.43               74.58
Thép hình U150 U150x75x6.5x12m 12M            18.60             223.20
U150x75x6.5x12m(đủ) 12M            18.60             223.20
Thép hình U160 U160x62x4,5x7,2x6m 6M                 75.00
U160x64x5,5x7,5x6m 6M                 84.00
U160x62x6x7x12m  12M            14.00             168.00
U160x56x5.2x12m 12M            12.50             150.00
U160x58x5.5x12m 12M            13.80               82.80
Thép hình U180 U180x64x6.x12m 12M            15.00             180.00
U180x68x7x12m 12M            17.50             210.00
U180x71x6,2x7,3x12m  12M            17.00             204.00
Thép hình U200 U200x69x5.4x12m 12M            17.00             204.00
U200x71x6.5x12m 12M            18.80             225.60
U200x75x8.5x12m 12M            23.50             282.00
U200x75x9x12m 12M            24.60             295.20
U200x76x5.2x12m 12M            18.40             220.80
U200x80x7,5x11.0x12m 12M            24.60             295.20
Thép hình U250 U250x76x6x12m 12M            22.80             273.60
U250x78x7x12m 12M            23.50             282.00
U250x78x7x12m 12M            24.60             295.20
Thép hình U300 U300x82x7x12m 12M            31.02             372.24
U300x82x7.5x12m 12M            31.40             376.80
U300x85x7.5x12m 12M            34.40             412.80
U300x87x9.5x12m 12M            39.17             470.04
Thép hình U400 U400x100x10.5x12m 12M            58.93             707.16
Cừ 400x100x10,5x12m 12M            48.00             576.00
Cừ 400x125x13x12m 12M            60.00             720.00
Cừ 400x175x15,5x12m 12M            76.10             913.20
LIÊN HỆ MUA HÀNG THÉP HÌNH U
CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THÉP VIỆT PHÁP
Địa chỉ: 62/71N, Tổ 18, Ấp 3, Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Hotline: 0933.096.555 
Hotline: 02822.000.388

Email: thepvietphap.vn@gmail.com

 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Thống kê
 • Đang truy cập8
 • Hôm nay1,085
 • Tháng hiện tại37,553
 • Tổng lượt truy cập7,018,437

Hổ trợ trực tuyến